4 cách dễ dàng thoát khỏi đồ cũ khi chuyển nhà

di chuyển đồ đạc cũ
Khi suy nghĩ về đóng gói và di chuyển tất cả mọi thứ đi nơi khác, bạn có thể cảm thấy bị choáng ngợp bởi chúng quá nhiều. Nếu bạn đang trong quá trình lập kế hoạch di dời, chúng tôi có một số ý tưởng tuyệt vời để giúp bạn. Nếu bạn cảm thấy căng thẳng, chúng tôi đề nghị thay vì nhìn thấy những thứ của bạn như một sự lãng phí thời gian và năng lượng, cố gắng nghĩ về chúng như một nhà sản xuất tiền tiềm năng.

rao bán trực tuyến

Bán hàng trực tuyến được xếp hạng số 1 đơn giản chỉ vì nếu bạn có thể kiếm thêm một số tiền để loại bỏ thứ bạn không cần, tại sao lại không? bán đồ cũ online Một số người bị choáng ngợp bởi số lượng các trang web rao vặt, bạn có thể bán hàng theo quy trình thực tế (viết quảng cáo, trả lời các câu hỏi và cuối cùng là bán hàng), nhưng thực sự, nó dễ hơn bạn nghĩ. Hãy xem bài viết này về cách bán đồ đạc của bạn trực tuyến một cách dễ dàng.
Thanh lý đồ cũ để có tiền liền tay

Tổ chức Garage sale

Nó được hình thành khi các gia đình “tổng dọn” nhà cửa, hoặc di chuyển chỗ ở mà không muốn mang hết đồ đạc đi, họ thường mở cửa garage để bán, hay vừa bán vừa cho những thứ họ không dùng đến nữa.”  Như chúng tôi đã lưu ý ở trên, nếu bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán những thứ của bạn, bạn nên làm như vậy. garage sale bán đồ cũ Nó không phải là dễ dàng như bán sản phẩm của bạn trên mạng, nhưng nó có thể mang lại rất nhiều niềm vui. Nếu bạn cảm thấy có chút khó khăn khi tổ chức, hãy nhờ hàng xóm tham gia hoặc mời bạn bè và gia đình tham gia.

Đóng góp từ thiện

Nếu bạn đã cố gắng bán đồ đạc của mình nhưng không có người mua hoặc rất ít, thì bạn có thể muốn suy nghĩ về việc tặng nó cho một tổ chức phi lợi nhuận yêu thích. Thường thì khi chuyển nơi ở, chúng ta không có thời gian để cố bán hết đồ hoặc trả lời các câu hỏi, vì vậy việc quyên góp từ thiện trở thành phương tiện hữu ích để “chia tay” đồ cũ trong nhà. quyên góp đồ cũ Có nhiều người cần các vật dụng như quần áo, sách vở, máy vi tính – vậy tại sao không tặng 1 số thứ của bạn vì điều đó thật sự mang nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, hãy đọc bài viết này trước khi bạn hành động:
Quyên góp từ thiện, đừng cho gì cả…

Tái chế đồ vật không thể bán hoặc tặng

Luôn có những thứ không thể bán được hoặc tặng nhưng bạn vẫn cần phải loại bỏ chúng. Di chuyển có thể không chỉ khó khăn với bạn, nó cũng có thể thêm rất nhiều chất thải vào môi trường. Khi bạn lên kế hoạch cho việc di chuyển, hãy phân loại và quyết định thứ gì cần đóng gói và những gì để lại, đảm bảo bạn xem xét thời gian và công sức của việc vứt bỏ đúng cách và cố gắng chọn các sản phẩm đóng gói có thể tái chế. tái chế đồ cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *