Thanh lý Đồ cũ của người nước ngoài (Kinh nghiệm thực tế)

thanh lý của người nước ngoài
Người nước ngoài không thể đem cả 1 chiếc giường hay 1 chiếc xe máy lên máy bay trở về nước. Chắc chắn bạn sẽ muốn mua những thứ này vì hầu hết đó là món hời. Chúng tôi đã dạo khắp các diễn đàn của cộng đồng người nước ngoài để xem cách mà họ thanh lý đồ cũ trước khi rời đi. Bên dưới là những kinh nghiệm đã được xác minh trong thực tiễn.

Tiết kiệm nhờ mua đồ cũ của người nước ngoài

Ngoại kiều du lịch và làm việc ở Việt Nam ngày càng nhiều. Và không ít trong số họ sẽ rời đi sau một thời gian sinh sống. Balo của họ không đủ để gói gém tất cả những gì đã mua tại địa phương, thế nên bạn có thể mua lại chúng thông qua những website rao vặt hoặc cửa hàng thanh lý.Đây là những lí do tại sao bạn nên săn đồ thanh lý của người nước ngoài.
  • Đồ cũ giá rẻ. Dĩ nhiên. Bạn có thể tiết kiệm được 1 khoảng kha khá nhờ nó.
  • Nhu cầu thanh lý cao. Sản phẩm thường thấy là phương tiện di chuyển và đồ nội thất.
  • Ít người cạnh tranh mua hàng với bạn.
  • Giao dịch thường ít rủi ro hơn so với việc mua bán đồ cũ thông thường.
Một vài hạn chế:
  • Cách biệt ngôn ngữ là rào cản lớn nhất. Hãy luôn sẵn sàng 1 thông dịch viên hoặc 1 chiếc điện thoại kết nối 4G bật sẵn Google Translate.
  • Khó mặc cả. Phong cách giao dịch của họ hơi khác người Việt, nên tốt nhất là bạn hãy sẵn sàng chi tiền nếu tìm thấy 1 món đồ tốt có giá hợp lý.

Nơi tốt nhất để thanh lý đồ của khách nước ngoài

Những địa chỉ mà chúng tôi liệt kê bên dưới cũng là nơi mà bạn bè quốc tế đến Việt Nam thường chia sẻ với nhau. Chúng tôi đã thử tìm hiểu từng địa chỉ và chỉ liệt kê những nơi có tương tác cao và hoạt động thường xuyên.

Website bán đồ cũ của người nước ngoài

trang web thanh lý đồ cũ của người nước ngoàiTNH (The New Hanoian) là một cộng đồng trực tuyến bằng tiếng Anh dành cho các thành phố ở Việt Nam. Trang web có 4 ngôn ngữ khác nhau, làm cho nó trở thành một cộng đồng tuyệt vời cho cả khách du lịch và người dân địa phương. Với website này, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích được chia sẻ bởi các thành viên cộng đồng khác.Nhưng hơn thế nữa, nó có phần rao vặt để mua và bán ở Việt Nam. Một nơi tuyệt vời để các bạn có thể thấy các tin đăng bán đồ cũ của người nước ngoài. Tại đây, bạn có thể tìm mua được đủ các thứ “hạ cám thường vàng” từ tủ lạnh, máy giặt cho đến mấy cái nón. Đây là một trang web cộng đồng dành cho người ngoại quốc ở Đà Nẵng và thành phố Hội An. Nó rất giàu thông tin về các mẹo và lời khuyên khi sinh sống tại Việt Nam, đặc biệt là ở hai thành phố trên. Trang web này cũng có phần quảng cáo được phân loại miễn phí cho phép mua bán thanh lý đồ cũ. Đây là một trang web đầy đủ tính năng khác để đăng rao vặt miễn phí cho người nước ngoài tại Việt Nam. Nó có rất nhiều chuyên mục, nơi họ có thể đăng hầu như bất kỳ loại quảng cáo phân loại từ mục đồ cũ, phòng cho thuê, đồ cá nhân, bất động sản và thậm chí cả bài giảng hoặc khoá học. Với TravelSwop, bạn có thể tìm thấy một số ưu đãi lớn về xe máy đã qua sử dụng được bán bởi người nước ngoài. Đây cũng là một trang tài nguyên tuyệt vời cho một số mẹo du lịch ở Việt Nam và các quốc gia khác.website thanh lý đồ cũ Gã khổng lồ Rao vặt Craigslist tại Việt Nam. Nó là lựa chọn phổ biến trên nhiều quốc gia. Chắc chắn bạn sẽ tìm được 1 số thứ cần thiết với giá hấp dẫn. Nó là một diễn đàn phổ biến cho người nước ngoài tại Việt Nam.Nó cũng cung cấp tính năng đăng quảng cáo miễn phí được phân loại theo chuyên mục. Như tên của trang web cho thấy, dịch vụ rao vặt của nó có nhiều khả năng được ngoại kiều sử dụng ở Việt Nam và những người có kế hoạch rời đi. Hãy bắt đầu tìm thanh lý hoặc buôn bán hàng hóa dịch vụ, tìm mọi thứ cho ngôi nhà của bạn, thú cưng của bạn, gặp gỡ mọi người và hơn thế nữa!

Những cửa hàng Offline mà người nước ngoài thường xuyên thanh lý

Thật đáng tiếc, chúng tôi không có điều kiện để đi nhiều tỉnh thành để khảo sát hết các chợ đồ cũ mà người nước ngoài thường xuyên thanh lý. Nên chúng tôi hi vọng nhận được sự đóng góp của bạn ở phần bình luận bên dưới để có thể giới thiệu được nhiều địa chỉ hơn.thế giới đồ cũ đà nẵng
Nhưng nếu bạn ở Đà Nẵng, hãy xem top các cửa hàng đồ cũ tốt nhất qua bài viết: Thế giới đồ cũ Đà Nẵng
Tuy nhiên, với việc mua sắm đồ cũ, bạn nên nhớ rằng ở đâu cũng có người xấu kẻ tốt, nên các bạn cần khảo giá và xem kĩ món hàng mà mình định mua để tránh bị hớ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm thanh lý đồ cũ của người nước ngoài dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *