Dịch vụ thanh lý đồ cũ Đà Nẵng

dịch vụ thanh lý đồ cũ đà nẵng Dịch vụ thanh lý đồ cũ tại Đà Nẵng của Thing Store được đánh giá cao và đáng tin cậy. Khách hàng luôn mong muốn có được giá trị cao nhất cho tài sản của họ, và chúng tôi có một đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm thường xuyên làm việc trong các hoạt động thanh lý, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất. Dịch vụ thanh lý chuyên nghiệp của Đồ cũ Đà Nẵng – Thing Store mang đến giải pháp toàn diện giúp bạn chuyển đổi giá trị đồ cũ thành cơ hội tái đầu tư.

thanh lý đồ cũ1. Sản phẩm thanh lý tại Đà Nẵng

 • Đồ nội thất gia đình (phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ…),
 • Nội thất văn phòng (tủ hồ sơ, quầy tiếp tân, bàn ghế văn phòng…),
 • Nội thất nhà hàng quán ăn (bàn ghế, quầy bar, tủ bán hàng…)
 • Đồ dùng quán cafe
 • Đồ điện tử, điện lạnh, âm thanh…
 • Đồ gia dụng, đồ bếp…
 • Thanh lý đồ dùng cá nhân
thanh lý đồ cũ tại đà nẵng

2. Quy trình thanh lý hàng cũ Đà Nẵng

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng và thông tin sơ lược sản phẩm
 • Đến tận nơi đánh giá và kiểm kê đồ đã qua sử dụng
 • Đưa ra mức giá chuẩn xác nhất so với chất lượng và độ mới sản phẩm của bạn
 • Làm thủ tục thanh lý đồ đạc cũ của bạn
 • Thanh toán 100% tiền mặt
 • Tự tháo gỡ, dọn dẹp và vận chuyển

Đừng quên liên lạc với dịch vụ thanh lý đồ dùng cũ tại Đà Nẵng của Thing Store ngay hôm nay:
 • Văn phòng giao dịch: 114 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.887.092
 • Email: vnthingstore@gmail.com | docudanangso1@gmail.com

Cam kết của Thing Store

Chúng tôi cam kết kiểm tra hàng hóa chuyên nghiệp, trung thực, định giá chuẩn theo thị trường, không ép giá. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo việc tháo gỡ diễn ra an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Dạo quanh Thế giới Đồ cũ Đà Nẵng – Top Cửa hàng tốt nhất 2018

Dạo quanh Thế giới Đồ cũ Đà Nẵng - Top Cửa hàng tốt nhất 2018

Sẽ nhiều bạn hiểu nhầm khi tôi nhắc đến “Thế giới đồ cũ“. Đó không phải là 1 tuyến đường với những cửa hàng mọc lên san sát như phố cổ trưng bày những món hàng từ thế kỷ trước. Cái tôi đang ám chỉ, đó là việc chúng ta sẽ dạo quanh khắp Đà […]

Thanh lý Tủ quần áo tại Đà Nẵng

Thanh lý Tủ quần áo tại Đà Nẵng

Bạn có thể tìm thấy những chiếc tủ quần áo cũ tại kho Cửa hàng tiết kiệm với giá rẻ tuyệt vời. Bạn cũng có thể thanh lý những chiếc tủ quần áo của bạn để mang về một số tiền xứng đáng, nhiều hơn so với những nơi khác có thể chi trả. Tại […]

CÁC DANH MỤC THANH LÝ ĐỒ CŨ TẠI ĐÀ NẴNG

Mua thiết bị di động cũ: Lưu ý và cách né phốt

Mua thiết bị di động cũ: Lưu ý và cách né phốt
Vài năm chơi với ông thần thanh lý đồ cũ, nhất là điện thoại, vài năm tự mày mò úp rom root riết nên giờ share cho anh em đọc. Kinh nghiệm săn máy cũ của mình cũng không nhiều, chủ yếu là tiếp xúc nhiều máy do mượn từ bạn bè, người quen – Làm nhiều nhất có lẽ là up rom dạo.
Nơi nguy hiểm nhất là chỗ ngon lành nhất: 5giay, chotot, voz, Thing Store…..Nói chung là cái chỗ nào đông thì cứ đâm đầu vào là ngon lành thôi. Càng nhiều người, càng nhiều hàng, càng dễ lựa – Nhưng nguy cơ ăn phốt thì cũng to vl, vụ này thì chắc anh em không lạ gì.

Tôi không đủ giàu để … mua đồ thanh lý giá rẻ

Tôi không đủ giàu để ... mua đồ thanh lý giá rẻ
Trước khi bước vào lĩnh vực kinh doanh đồ cũ, tôi đã trải qua rất nhiều điều khắc cốt ghi tâm cho sở thích dùng đồ cũ của mình. Nói ra thật lạ, nhưng, tôi đã không đủ giàu để mua được những đồ thanh lý giá rẻ.

Mua đồ rẻ là sự lựa chọn đáng lý cho bất kì ai đang thiếu tiền hay muốn tiết kiệm. Tuy nhiên, không phải thứ nào bán ra cũng như nhau, và không phải ai cũng đủ trình độ để kiểm tra chất lượng cũng như nguồn gốc của nó. Phần lớn sau một thời gian ngắn, món hàng giá rẻ bị hư hại. Có thứ mua về dùng được vài tuần phải vứt đi. Điều này đã khiến tôi thất vọng, hao tổn sức lực và thời gian để loại bỏ. Số tiền tôi tưởng rằng sẽ tiết kiệm được giờ lại không đủ để mua đồ thay thế.

Thanh lý đồ cũ của chính bạn – Cách để có tiền liền tay

Thanh lý đồ cũ của chính bạn - Cách để có tiền liền tay

Rất có thể là, nếu bạn đang đọc bài viết này, bạn đang bị mắc kẹt với những băn khoăn về những thứ cần bán để kiếm tiền ngay lập tức.
Có lẽ bạn cần phải kiếm tiền thuê nhà và đó là ngày 29 của tháng.
Có lẽ đó là một bữa tiệc sinh nhật và bạn không thể xuất hiện với bàn tay trắng trơn, còn ví của bạn thì đang thở hổn hển trong túi quần … không còn gì trong đó cả.
Nếu bạn quan tâm, thì đây là cách tôi có tiền dễ dàng bằng cách thanh lý đồ cũ.

Lời khuyên khi mua đồ cũ thanh lý

Lời khuyên khi mua đồ cũ thanh lý

Khi bạn chấp nhận mua đồ cũ thanh lý tức là bạn đã phần nào đối mặt với sự bất an rằng chúng không thật sự chất lượng. Có rất nhiều Chợ đồ cũ thanh lý nhưng không phải ở đâu cũng chăm chút từng món đồ khi bán ra và đảm bảo được như mô tả. Bạn nên đọc những lời khuyên chân thành của chúng tôi trước khi quyết định mua sắm bất kể thứ gì.

Cảnh giác các chiêu lọc lừa tại nhiều Chợ đồ cũ

Cảnh giác các chiêu lọc lừa tại nhiều Chợ đồ cũ

Chúng tôi là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ cũ, vốn đã khảo sát thị trường ở nhiều tỉnh khác nhau. Thật khó nói hết được những lợi ích mà đồ cũ mang lại, tuy nhiên không phải bất cứ nơi nào cũng đảm bảo an toàn và chất lượng. Hãy cẩn thận khi mua sắp tại các Chợ đồ cũ.