CÁC DANH MỤC THANH LÝ ĐỒ CŨ TẠI ĐÀ NẴNG

Sản phẩm kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn

Nhà hàng, quán ăn

7 bộ bàn ghế cafe thanh lý

1,200,000

Nhà hàng, quán ăn

Bàn ghế nệm thanh lý

900,000

Nhà hàng, quán ăn

Bàn ghế đẩu cafe cóc

320,000
Hết hàng
2,100,000
Giảm giá!

Đồ gia dụng

Ly sứ LeYou

15,000 – Miễn phí!

Nhà hàng, quán ăn

Ghế bar cafe

180,000

Thanh lý Tủ quần áo tại Đà Nẵng

Thanh lý Tủ quần áo tại Đà Nẵng

Bạn có thể tìm thấy những chiếc tủ quần áo cũ tại kho Cửa hàng tiết kiệm với giá rẻ tuyệt vời. Bạn cũng có thể thanh lý những chiếc tủ quần áo của bạn để mang về một số tiền xứng đáng, nhiều hơn so với những nơi khác có thể chi trả. Tại […]

Kinh nghiệm mua sắm – 13 mẹo tiết kiệm tại siêu thị

Kinh nghiệm mua sắm - 13 mẹo tiết kiệm tại siêu thị

Siêu thị là nơi đầy ma mị trong việc làm chúng ta tiêu đến những đồng tiền cuối cùng đến khi ta ý thức được. Nhưng với vài kỹ thuật và kinh nghiệm mua sắm bên dưới, bạn có thể tiết kiệm được cả chục triệu đồng mỗi năm. Chúng tôi đã nghiên cứu ra […]

Những câu nói hay về Tiền bạc (Tuyển tập Đầy đủ nhất)

Những câu nói hay về Tiền bạc (Tuyển tập Đầy đủ nhất)

Những câu nói hay về Tiền bạc trong cuộc sống, trong các mối quan hệ tình yêu, bạn bè… mà chúng tôi tuyển tập và chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn rộng rãi, sâu sắc hơn về tiền bạc, của cải bởi những tri thức được quy tụ từ khắp thế giới, đã trải qua bề dày thời gian vẫn còn nguyên gia trị.

Sống để yêu thương, những chú ong nhả mật cho đời

Sống để yêu thương, những chú ong nhả mật cho đời

Từ thiện, tình nguyện đã tràn ngập khắp các nẻo đường của mọi miền Tổ quốc. Và cứ thế, sau những tháng ngày miệt mài bên trang sách, bộn bề trong công việc, những thanh niên tình nguyện lại gác công việc qua góc nhỏ, hào hứng tham gia hoạt động tình nguyện của câu lạc bộ với tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Với hành trang là chiếc ba lô, với những món quà nho nhỏ từ việc quyên góp quần áo cũ, sách vở, mì tôm, đồ đạc cũ… những thanh niên tình nguyện đã đến những miền xa của Tổ quốc để thực hiện lí tưởng, khát vọng được cống hiến, được đồng cảm, sẻ chia, giúp đỡ mọi người.

Quyên góp từ thiện, đừng cho gì cả

Quyên góp từ thiện, đừng cho gì cả

Thật sự, một món đồ cũ phần nhiều khi được trao cho người khác để có nhiều hơn hữu dụng, vẫn xứng đáng được đặt vào đấy tình cảm chân thành của người với người, giá trị của nó thậm chí không thể đong đếm được bằng những thước đo vật chất. Những tình cảm ấy, đối với ý nghĩa tình nguyện, chính là tình thương.
Đúng vậy,
Quyên góp từ thiện, đừng cho gì cả…

Mua thiết bị di động cũ: Lưu ý và cách né phốt

Mua thiết bị di động cũ: Lưu ý và cách né phốt
Vài năm chơi với ông thần thanh lý đồ cũ, nhất là điện thoại, vài năm tự mày mò úp rom root riết nên giờ share cho anh em đọc. Kinh nghiệm săn máy cũ của mình cũng không nhiều, chủ yếu là tiếp xúc nhiều máy do mượn từ bạn bè, người quen – Làm nhiều nhất có lẽ là up rom dạo.
Nơi nguy hiểm nhất là chỗ ngon lành nhất: 5giay, chotot, voz, Thing Store…..Nói chung là cái chỗ nào đông thì cứ đâm đầu vào là ngon lành thôi. Càng nhiều người, càng nhiều hàng, càng dễ lựa – Nhưng nguy cơ ăn phốt thì cũng to vl, vụ này thì chắc anh em không lạ gì.

Tiết kiệm như người Nhật, giàu có như người Nhật

Tiết kiệm như người Nhật, giàu có như người Nhật

Trên thế giới có nhiều dân tộc nổi trội bởi tính tiết kiệm, nhưng có thể nói, người Nhật có tinh thần tiết kiệm đáng khâm phục hơn cả. Một đất nước nghèo về tài nguyên thiên nhiên, khắt khe về điều kiện sinh tồn đã khiến người Nhật sớm hình thành truyền thống này.
Vươn lên trở thành một quốc gia hiện đại, giàu có và tiện nghi bật nhất nhưng người Nhật vẫn luôn hướng tới cuộc sống giản đơn, tiết kiệm như một phương châm sống có ích, hiệu quả và an toàn hơn trong tương lai.
Vậy, có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc, người Nhật Bản tiết kiệm ra sao? Dưới đây là 10 cách tiết kiệm tiền cực hiệu quả mà chúng ta nên học hỏi

Lời khuyên đơn giản từ mẹ giúp tôi tiết kiệm cả nghìn đô

Lời khuyên đơn giản từ mẹ giúp tôi tiết kiệm cả nghìn đô

Một tuần sau khi tôi tốt nghiệp đại học, tôi chuyển sang New York City và bắt đầu sự nghiệp báo chí, mẹ tôi đã cho tôi một lời khuyên đơn giản: Tiết kiệm một phần của mỗi khoản tiền lương, ngay cả khi nó không nhiều.
Bài học ở đây là hai điều: Đối xử với tiền tiết kiệm của bạn như hóa đơn và luôn luôn lắng nghe mẹ của bạn.

Tỉ phú ở tuổi 30 – Công thức tiết kiệm tiền 50-30-20

Tỉ phú ở tuổi 30 - Công thức tiết kiệm tiền 50-30-20
Kyle Taylor biết vài điều về cách tiết kiệm tiền bạc, sau khi đi từ phá sản để trở thành một tỉ phú tự thân lập nghiệp trong một vài năm.
Trong năm 2010, Taylor, giống như nhiều người trẻ lúc bấy giờ, đã từng bị lún sâu trong nợ nần sau khi ra trường và trải qua những ngày tháng thất nghiệp. Để thoát khỏi lối mòn tài chính của mình, ông bắt đầu viết một blog được gọi là The Penny Hoarder. Trang web bây giờ là một công ty hoàn chỉnh cung cấp lời khuyên về tài chính cho hàng ngàn người dùng.

Những câu danh ngôn về tiết kiệm hay nhất

Những câu danh ngôn về tiết kiệm hay nhất

“Tiết kiệm là một nghệ thuật lớn hơn cả việc kiếm tiền” – Ngạn ngữ Đức
Tiền bạc và mọi thứ tìm được đã khó, giữ gìn bên cạnh dài lâu còn khó hơn. Thing Store xin tổng hợp những câu danh ngôn, những câu nói hay nhất về tiết kiệm để giúp bạn nhìn lại và có thêm động lực để sống tiết kiệm hiệu quả hơn.
♥ Bài viết thuộc chuyên mục Cách tiết kiệm tiền của Thing Store

Mua bàn ghế văn phòng từ Cửa hàng tiết kiệm

Đồ văn phòng

Bảng ghim vải nỉ

150,000
200,000
Hết hàng

Đồ văn phòng

Bàn văn phòng cũ

350,000
850,000
Hết hàng
590,000
Hết hàng

Đồ văn phòng

Bàn giám đốc

1,200,000
Hết hàng
500,000

Tôi không đủ giàu để … mua đồ thanh lý giá rẻ

Tôi không đủ giàu để ... mua đồ thanh lý giá rẻ
Trước khi bước vào lĩnh vực kinh doanh đồ cũ, tôi đã trải qua rất nhiều điều khắc cốt ghi tâm cho sở thích dùng đồ cũ của mình. Nói ra thật lạ, nhưng, tôi đã không đủ giàu để mua được những đồ thanh lý giá rẻ.

Mua đồ rẻ là sự lựa chọn đáng lý cho bất kì ai đang thiếu tiền hay muốn tiết kiệm. Tuy nhiên, không phải thứ nào bán ra cũng như nhau, và không phải ai cũng đủ trình độ để kiểm tra chất lượng cũng như nguồn gốc của nó. Phần lớn sau một thời gian ngắn, món hàng giá rẻ bị hư hại. Có thứ mua về dùng được vài tuần phải vứt đi. Điều này đã khiến tôi thất vọng, hao tổn sức lực và thời gian để loại bỏ. Số tiền tôi tưởng rằng sẽ tiết kiệm được giờ lại không đủ để mua đồ thay thế.

Thanh lý đồ cũ của chính bạn – Cách để có tiền liền tay

Thanh lý đồ cũ của chính bạn - Cách để có tiền liền tay

Rất có thể là, nếu bạn đang đọc bài viết này, bạn đang bị mắc kẹt với những băn khoăn về những thứ cần bán để kiếm tiền ngay lập tức.
Có lẽ bạn cần phải kiếm tiền thuê nhà và đó là ngày 29 của tháng.
Có lẽ đó là một bữa tiệc sinh nhật và bạn không thể xuất hiện với bàn tay trắng trơn, còn ví của bạn thì đang thở hổn hển trong túi quần … không còn gì trong đó cả.
Nếu bạn quan tâm, thì đây là cách tôi có tiền dễ dàng bằng cách thanh lý đồ cũ.